Forum

Giới thiệu một số m...
 
Notifications
Clear all

Giới thiệu một số máy khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả.


thduyen
Posts: 6
Topic starter
(@thduyen)
Active Member
Entrou: 1 ano atrás

Đã bao giờ nhà vệ sinh ở nhà bạn bốc lên những mùi hôi khó chịu? Hiện trạng khó chịu này cứ kéo dài sẽ tác động lớn đến sức khỏe của người dùng cũng như người nhà người dùng, đấy còn là một trong các điều kiện để vi khuẩn lớn mạnh. Bài viết sau đây sẽ đưa ra các duyên do, hậu quả của tình trạng nhà vệ sinh sở hữu mùi và gợi ý cho khách hàng 1 số máy khử mùi hôi nhà vệ sinh rất hiệu quả trong bài viết dưới đây

1. Phương pháp chọn máy khử mùi

Để chọn được máy khử mùi phù hợp và sử dụng hiệu quả, bạn nên chú ý các điểm sau:

 

Thứ nhất: Chọn mẫu theo vị trí khử mùi toilet

Bạn nên chọn máy khử mùi sở hữu vị trí phù hợp để máy khử mùi được rẻ nhất

 

Thứ hai: Chọn chất khử mùi và bí quyết thích hợp

mang mỗi mùi hôi sẽ sở hữu một chất khử mùi và phương pháp thích hợp riêng để khắc phục, bởi thế việc cân nhắc nguyên tố này sẽ rất quan trọng khi bạn chọn thiết bị khử mùi

 

Thứ ba: Chọn kích thước, nguồn cấp điện hợp khuôn khổ sử dụng

Đây là việc khiến mà bạn ko nên bỏ qua khi chọn lọc máy khử mùi để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả và tối đa công suất

Tìm hiểu thêm thông tin về đai chống gù lưng thông minh tại website này của chúng tôi

2. Các dòng máy khử mùi ở nhà vệ sinh phải chăng và thông dụng nhất ngày nay

2.1 Máy khử mùi Dr. Air

Máy khử mùi Dr.Air - đồ vật khử mùi ứng dụng kỹ thuật Canada giúp lọc, làm cho sạch không khí có chất lượng lý tưởng.

Máy Dr.Air giúp mẫu bỏ mùi khai hoàn toàn, mùi hôi, mùi khói của thuốc lá lên tới 98%,... Đem cho bạn 1 ko gian khoáng đãng.Ngoài ra, thiết bị còn diệt được khuẩn và chiếc bỏ đi những mùi hóa chất khó chịu khác, góp hầu hết vào ngăn phòng ngừa lây lan những bệnh truyền nhiễm đặc thù qua con đường hô hấp. Đồng thời bổ sung thêm oxy vào ko khí (O2 trong khoảng O3 phân giải thành)

 

Tốc độ tiệt trùng và khử mùi toilet chóng vánh, cái bỏ đi 100% vi khuẩn, mùi hôi, mầm bệnh, mùi thuốc lá và mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh trong vòng 15 phút.

 

2.2. Đồ vật khử mùi Initial

vật dụng được say mê bởi vì nó không những khử mùi tốt mà còn mang đến mùi thơm dễ chịu lan tỏa đến nhà vệ sinh. Initial mang phương thức hoạt động tán ra hướng thơm. Người dùng chỉ cần tuyển lựa mùi hương mình thấy thích, lép nhẹ, đồ vật sẽ giúp bạn lan tỏa vào ko khí mùi hương dễ chịu ấy, giúp khử đi mùi hôi mau chóng, hiệu quả.

 

2.3. Đồ vật khử mùi Pure Fresh

Purefresh được gắn lên nơi bồn cầu ở nhà vệ sinh. Với cấu tạo: 1 quạt nhỏ, hộp cất mùi thơm, ống carbon để lọc mùi. Mang cảm biến hết sức sáng tạo giúp đồ vật nhận diện khi nào đang có người dùng bồn cầu. Máy sẽ hút rồi lọc những mùi khó chịu, mùi hôi trong khoảng phía ở trong phòng vệ sinh và bồn cầu, hương thơm sẽ trả lại vào ko khí giúp ko gian thoáng đãng.

Nên xem qua bài viết về sản phẩm máy làm sạch rau củ tại website này của chúng tôi

 

 

hai.4 vật dụng khử mùi Odourbuster

Odourbuster lắp đặt vào giữa bồn nước và bồn cầu. Tiêu dùng cảm biến hồng ngoại của đồ vật để phát hiện lúc mang người vào trong nhà vệ sinh nhờ khả năng sắm dò nhiệt của thân thể hoặc đi lại.

 

khi xuất hiện người ở trong phòng ngự sinh, phòng ban cảm biến được kích hoạt đến loại quạt. Rồi không khí sẽ bị hút đi xuống qua khỏi vành bồn cầu, sau ấy ra ngoài thông qua hệ thống tuyến đường ống phía sau rồi vào trong trục đường ống chính nhằm xuống dưới hầm toilet. Lúc bồn cầu đã rút sạch hết nước thì quạt ấy sẽ tắt tự động.

 

khắc phục vấn đề sở hữu mùi khó chịu ở nhà vệ sinh của bạn sở hữu các Máy khử mùi nhà vệ sinh ở trên để đem đến một không gian thoả thích, trong lành và đảm bảo sức khỏe. Hãy chọn lựa máy phù hợp mang gia đình bạn nhé!

Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại website  https://xixa.com/

 

 

Compartilhar: