Forum

Máy khử trùng thực ...
 
Notifications
Clear all

Máy khử trùng thực phẩm Xixa giúp loại bỏ độc tố trong thực phẩm


thduyen
Posts: 6
Topic starter
(@thduyen)
Active Member
Entrou: 1 ano atrás

Máy sát trùng thực phẩm, Máy rửa trái cây – rau củ quả - thịt cá, khử trùng thực phẩm, chiếc bỏ chất kiểm soát an ninh thực vật

 

Là sản phẩm hỗ trợ rửa và khử trùng rau củ vô cùng hiệu quả cho gia đình bạn. Hiện tại mang các bí quyết gieo trồng và chăn nuôi dùng đa dạng chất kích thích vững mạnh. Nên rau củ quả làm thịt cá thường sẽ đựng rộng rãi chất độc hại. Do vậy, máy khử trùng thực phẩm Xixa này sẽ là phúc tinh giúp mẫu bỏ đa dạng độc tố có trong thực phẩm.

 

công nghệ sát trùng thông minh:

- Nước sẽ bị phân hủy thành OH- và H+ bởi máy ion hóa. Phần- trong nước sẽ lấy đi H+ trong thuốc trừ sâu và thành tế bào vi khuẩn. Để tạo thành phản ứng hóa học biến chứng thành các chất ko còn độc hại. Phần còn lại của OH- sẽ kết hợp có Clo có trong nước để tạo thành HClO có tính sát trùng xoá sổ vi khuẩn. Máy vô trùng rau quả thật phẩm có công nghệ khử trùng bằng ion năng lượng cao. Hiệu quả lên đến 99%, an toàn có sức khỏe quý khách.

 

- công đoạn tách ion giúp thanh lọc, khử khuẩn nhanh chóng

 

- Máy diệt trùng rau quả với hiệu quả khử khuẩn lên đến 99.9%và khả năng dòng bỏ 90% hóa chất thuốc trừ sâu trong rau quả, giúp bạn mang thể yên tâm ăn các rau quả thơm ngon, an toàn sở hữu sức khỏe.

 

- phù hợp cho phổ biến đối tượng vì dễ dùng

Xem qua sản phẩm máy khử mùi hôi đa năng Xixa tại website Xixa

Máy rửa rau củ tiện dụng tiêu dùng, tiết kiệm thời gian. Người già và con nít đều với thể tiêu dùng được sở hữu bí quyết sử dụng tương đối thuần tuý. Các bước sử dụng máy đúng cách thức sau đây:

 

– Bước 1: Ngâm máy dưới đáy chậu nước máy có khoảng 3 đến 5lít nước.

 

– Bước 2: Bấm nút nguồn phát động máy, đèn xanh lá sẽ sáng lên máy ở tình trạng chờ 30 giây. Nếu ko sử dụng sẽ tự tắt. Bấm thêm 1 lần nữa để máy hoạt động. Khi này đèn xanh sẽ lập loè liên tiếp tới khi hoàn tất quá trình rửa, máy sẽ tự động tắt.

 

– Bước 3: Nên liên tục khuấy đều nước trong thời kỳ rửa để đạt hiệu quả phải chăng hơn. Sau lúc máy giới hạn hoạt động hãy ngâm rau củ trong nước thêm khoảng 5-10 phút. Sau đó rửa sạch lại với nước thông thường là có thể an tâm tiêu dùng thực phẩm sạch.

Tham khảo bài viết về cách đeo đai chống gù lưng Xixa tại website Xixa

 

những lưu ý lúc sử dụng máy diệt trùng rau quả:

 

– ví như lượng nước là 6 lít nước hãy thực hành bước hai lần liên tiếp. Giả dụ lượng nước là từ 8 lít nước hãy thực hành bước 3 lần liên tục.

 

– không bằng máy tự nhiên sở hữu nước hoặc nước không ngập hết máy để giảm thiểu khiến cho hỏng máy.

 

– Đế sạc không dây ko chống nước, chính bởi vậy nên giảm thiểu để đế sạc ở những nơi gần nguồn nước hoặc đổ nước trực tiếp lên.

Xem thêm các món đồ chơi công nghệ thông minh tại website  https://xixa.com/

 

Compartilhar: